Cách đây hơn 10 năm, Hồng Tín là một công ty nhỏ bé gia nhập vào thị trường xây dựng rộng lớn. Sau hơn 10 năm, Chúng tôi đã tạo dựng nên thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng Công trình dân dụng, nhà xưởng kèo thép cho các Chủ đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam.

I. Môi trường làm việc

 1. Thân thiện, gần gũi nhưng rất kiên định và kỷ luật:

  Môi trường làm việc thân thiện, gần gũi giữa các nhân viên, giữa Chúng tôi không có rào cản ngăn cách, mọi người dễ dàng chia sẻ với nhau những tâm tư từ công việc cho đến đời sống tinh thần. Mỗi nhân viên có thể thoải mái trình bày ý tưởng, khó khăn trong công việc, cuộc sống hằng ngày với cấp trên của mình và với nhau như những người bạn thân. Những nhân viên đi trước luôn tận tình chỉ bảo, chia sẻ kinh nghiệm cho nhân viên đến sau. Với trách nhiệm được giao, từng cá nhân luôn tự rèn luyện kỹ năng công việc và luôn hỗ trợ đồng nghiệp cùng hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu công việc đề ra và luôn kỹ luật hoàn thành tốt nhất công việc Công ty giao phó. Tại Hồng Tín không một ai phải đơn độc cố gắng.

 2. Năng động sáng tạo:

  Chúng tôi luôn đề cao sự cải tiến phương thức thi công, nhân viên Văn phòng luôn tìm ra phương án xử lý công việc hiệu quả và nhanh nhất. Nhân viên thoải mái trình bày ý kiến sáng tạo trong công việc của mình. Cấp trên luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của từng cá nhân nhân viên trực thuộc phòng ban, đề xuất xét duyệt năng lực và khen thưởng cho những nhân viên có ý kiến sáng tạo giúp ích cho hiệu quả thi công, hiệu quả công việc.

II. Chính sách phúc lợi

Để có được thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay, Chúng tôi biết rằng đó là do sự đóng góp công sức, trí tuệ của hơn 500 nhân viên quản lý và hơn 2.000 công nhân thực tế thi công. Nhận thức được tầm quan trọng của Nguồn nhân lực đối với sự duy trì và lớn mạnh của Công ty, Chúng tôi luôn đề cao và quan tâm sâu sắc đến chính sách tiền lương, chính sách phúc lợi cho nhân viên, quan tâm đời sống tinh thần và người thân trong gia đình của nhân viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, sự an tâm, đáp ứng nhu cầu đời sống cho công nhân viên yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty.

Chính vì thế Chúng tối xây dựng nên hệ thống phúc lợi cụ thể như sau:

 1. Chính sách lương phù hợp với năng lực và công sức của Công nhân viên
 2. Định kỳ hằng năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của Nhân viên để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
 3. Cuối năm, Công ty xem xét các mức thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho nhân viên.
 4. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho Công nhân viên đúng theo qui định hiện hành
 5. Chính sách mua Bảo hiểm tai nạn 24/7 cho Công nhân viên
 6. Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng hằng năm
 7. Hỗ trợ công tác phí cho những Nhân viên đi công tác xa

III. Chính sách thăng tiến:

Với phương châm chất lượng, hiệu quả và đoàn kết, công bằng, Chúng tôi luôn đề cao tinh thần phấn đấu, nổ lực của anh chị em nhân viên. Chúng tôi luôn sâu sát và công bằng đánh giá năng lực tạo cơ hội phát triển, điều kiện thăng tiến cho từng nhân viên mà không phân biệt địa vị hay mối quan hệ. Vì vậy, Hồng Tín là môi trường chuyên nghiệp – công bằng cho sự  phát triển nghề nghiệp và tương lai thăng tiến luôn rõ ràng và rộng mở cho mỗi cá nhân.